Cổng thông tin điện tử trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Đăk Nông
Loading ...

Mẹo lựa chọn cửa phù hợp nhất cho không gian của bạn

Ngày đăng: 14-06-2018 Lượt xem: 63

Giá: 3.000.000 VND

Nơi rao: Toàn quốc

Người đăng chinhanh102 Ngày hết hạn 14-07-2018
Tình trạng Mới 100% Hình thức Cần bán

Cửa là một bộ phận vô cùng quan trọng trong một ngôi nhà. Nó không chỉ đóng vai trò bảo vệ cho không gian của ngôi nhà mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống của bạn.

Việc lựa chọn một loại cửa phù hợp với từng không gian sống là vô cùng quan trọng bởi nó sẽ làm tăng giá trị cho không gian và tránh gây lãng phí trong quá trình xây dựng và thi công ngôi nhà.

Ưu điểm của các loại cửa trên thị trường hiện nay

Cửa xếp inox: Không phải ngẫu nhiên mà loại cổng xếp inox được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng. Nhưng bởi loại cửa này có tính ứng dụng khá cao trong bởi chất liệu bền, tính năng chống ăn mòn, được gia công tinh tế nên các thiết kế của cửa được trang trí khá bắt mắt và thu hút. Đặc biệt tính năng chịu nhiệt, chịu được môi trường khắc nghệt khá tốt nên loại cửa này được khá nhiều người sử dụng. Kinh nghiệm lựa chọn cửa xếp inox chất lượng là bạn cần tìm đến một địa chỉ cung cấp cửa xếp uy tín như  http://conghongmon.com.vn/ để được tư vấn và lựa chọn cửa phù hợp nhất.

Cửa kính

Cửa kính là loại cửa được khá nhiều công trình thiết kế theo phong cách hiện đại lựa chọn. Sử dụng cửa kính sẽ tạo được khôn gian mở, ánh sáng cho không gian ngôi nhà của bạn. Điều này được thể hiện ở việc cử kính cho ánh sáng truyền qua, tạo không gian sáng và thoáng nhưng không gây nóng và khó chịu cho không gian. Điểm trừ của loại cửa này là giá thành tương đối cao, độ an toàn thấp và dễ vỡ nên không đảm bảo được an toàn khi sử dụng.

Cửa nhựa lõi thép

Được thiết kết có tính năng vượt trội hơn so với các loại cửa như gỗ, cửa nhôm hay cửa kính. Cửa nhựa lõi thép cách âm khá toits, không bị oxi hóa, cong vênh, ngả màu khi sử dụng. Cửa cũng được thiết kế với độ an toàn khá cao, tuy nhiên cửa này có mẫu mã sản phẩm kém thu hút và giá thành khá cao so với các loại cửa khác trên thị trường.

Cửa gỗ

Hiện tại cửa gỗ có 2 loại là cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ nhân tạo, cửa gỗ tự nhiên cách âm, nhiệt tương đối, có giá cao, mẫu mã sản phẩm sang đẹp hơn cả trong tất cả các loại cửa. Khi sử dụng bạn cần lưu ý nên sơn UV tự động để tránh cửa bị cong vênh, mối mọt khi sử dụng.

Cửa gỗ nhân tạo có tính năng tương tự cửa gỗ tự nhiên nhưng mẫu mã không nét và bền như gỗ nhân tạo. Khi sử dụng bạn cần cần lưu ý phần kh