Loading ...

Chọn nước hoa cho nam cần phải luu ý những điều sau

Ngày đăng: 27-07-2020 Lượt xem: 75

Giá: Vui lòng gọi

Nơi rao: Đắk nông

Người đăng maithixuanhuong Ngày hết hạn 26-08-2020
Tình trạng Mới 100% Hình thức Cần bán
Bạn biết cách chọn nước hoa tốt nhất cho nam giới, bạn luôn mong muốn có thể chọn một chai nước hoa có đặc tính nam tính và mạnh mẽ. Do đó, hãy để Cửa hàngchúng tôi chia sẻ một số lời khuyên tuyệt vời với bạn để chọn nước hoa quyến rũ nữ tốt nhất cho nam giới, cũng như tìm ra loại nào là giả hoặc thật, để chọn trong cửa hàng hoặc đặt hàng từ bất kỳ cửa hàng trực tuyến nào. Chúng ta hãy tìm hiểu cùng nhau! 
 
[IMG]
 
Tìm hiểu về nước hoa nam
Nước hoa nam là một phụ kiện quan trọng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, giúp một người tự tin hơn, hấp dẫn và can đảm hơn trong giao tiếp và khẳng định cá tính của họ.
 
Nước hoa nam tính là một phần không thể thiếu trong phong cách cá nhân của bạn khiến đàn ông trở nên hấp dẫn và tự tin, nhưng bạn nên buộc phải biết cách sử dụng nước hoa nam tính một cách chính xác theo hoàn cảnh và tính cách. không gian làm việc.
 
Thông thường, tùy thuộc vào nồng độ của tinh dầu tự nhiên, nước hoa có thể được chia thành các dòng chính sau:
 
Nước hoa dành cho nam Nước hoa (Ext Eo): Hàm lượng tinh dầu nằm trong khoảng từ 20% đến 40%, đây là dòng nước hoa đắt nhất và hiếm nhất vì nồng độ của tinh dầu quá cao, có nghĩa là hương thơm quá mạnh và lâu.
Nước hoa Eau de (Ext Eo): Hàm lượng tinh dầu 12% - 20% trong mẫu nước hoa này chủ yếu dành cho phụ nữ có nồng độ tinh dầu thơm cao và mùi hương dai dẳng. Đây cũng là loại nước hoa chính hiện đang được sử dụng ở vùng khí hậu nóng ẩm cũng như lạnh.
 
[IMG]

Eau de toilette (EDT): chứa 5% - 12% tinh dầu. Trên thực tế, EDT là loại nước hoa phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, với giá cả phải chăng và chất lượng mùi hương trung bình. Một loạt các mô hình, chủng. Đó là một mô hình nước hoa với một mùi hương nhẹ, kéo dài cho cả nam và nữ.
Eau de Cologne (EDC) hoặc Eau de fraiche: chỉ 2-4% tinh dầu thơm tinh tế, chức năng giữ mùi kém, phù hợp với phân khúc giá cả phải chăng.
Bây giờ bạn có thể hiểu tại sao giá cho nước hoa nam là khác nhau. Chọn nước hoa cho nam. Thể tích đó cũng có nhiều kích cỡ khác nhau, thường là 1,5ml - 5ml - 7ml - 10ml - 15ml là một loại kích thước thu nhỏ hay còn gọi là mẫu thử để bạn thử ở đây. mùi yêu thích của tôi hay không
 
Đối với một số bệnh nhân hơi kén chọn và cảnh giác, thử nghiệm nhỏ phù hợp để chọn nước hoa nam cho bạn, cũng như xác định mùi hương nam phù hợp với phong cách hoặc tính cách của bạn. của tôi
 
Sau khi sử dụng, hãy thử và bạn sẽ thích mùi hương bạn có thể cân nhắc khi mua ở các kích cỡ dưới 30ml, 50ml, 100ml, 150ml, 200ml, tùy thuộc vào thói quen sở thích và chức năng tài chính mà bạn chọn mua. Phù hợp. Tuy nhiên, một số cửa hàng khuyên rằng nếu bạn có sở thích sử dụng nhiều mẫu nước hoa hoặc bộ sưu tập nước hoa, bạn không cần mua 100 ml hoặc nhiều mẫu hơn, vì vậy bạn nên mua 30 ml hoặc 50 ml để dễ dàng thay đổi.
 
[IMG]
 
Sự phân tầng của nước hoa nam buộc phải biết
Nước hoa kích thích có 3 mùi hương của hương đầu, giữa và dưới. Nếu bạn không biết phân tầng là gì ngay bây giờ, những điều sau đây sẽ giúp bạn hiểu chính xác mùi hương bạn sẽ phun từ phân tầng dài đến quá ngắn. Bạn phải làm quen với câu hỏi này để có thể chọn đúng loại nước hoa nam và thử nó cho chính mình.
 
Ghi chú hàng đầu (còn được gọi là ghi chú hàng đầu, ghi chú hàng đầu): mùi hương xuất hiện vài giây sau khi phun để tạo ấn tượng đầu tiên với người dùng. Thông thường, có những mùi nhẹ, dễ bay hơi như trái cây, hoa và cỏ.

Hương giữa, hương trái tim: giống như trái tim của một dòng nước hoa. Lưu ý này phát ra khoảng 15 phút sau khi các nốt đầu tiên tan biến, tạo ra một mùi hương đặc trưng cho nước hoa, và cũng tạo ra mùi hăng và khó chịu cho nốt cuối cùng (tuy nhiên, nó sẽ trở nên thoải mái hơn theo thời gian). Rất lâu, thường chứa một mùi hương nước hoa, là mùi rất của các loại thảo mộc và gia vị.

Ghi chú cơ bản: dường như được pha trộn với ghi chú giữa khi ghi chú đó gần hoàn thành. Hương cuối cùng, kết hợp với hương giữa, trở thành mùi hương chính của lon nước hoa, thường mang lại cảm giác bình tĩnh và rắn rỏi, giữ hương thơm khá lâu và mạnh, thường không có mùi gỗ, xạ hương và nhựa cây.
Thông tin liên hệ
Người liên hệ Mai Thị Xuân Hương
Địa chỉ Tân Bình
Email laqueencreambigsizevn@gmail.com
Điện thoại 0979784020
Liên hệ
Có thể bạn muốn xem
Casino Online 5 18-09-2020
capath link 5 18-09-2020
Xưởng sản xuất bàn ghế quán cà phê ở đâu uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai 13 17-09-2020
How to Retrieve Old Tax Return from TurboTax? 10 17-09-2020
Nhà lắp ghép giá rẻ - IDC Việt Nam chuyên thi công nhà lắp ghép 15 15-09-2020
Rối loạn tiền đình khiến cơ thể 69 15-09-2020
Trực tràng là gì 72 15-09-2020
Mổ nội soi cắt bỏ viêm ruột thừa được đánh giá là “tiêu chuẩn vàng” 70 15-09-2020
Collagen dạng uống của Shiseido Nhật Bản 30 14-09-2020
Địa điểm tổ chức sự kiện ấn tượng tại Hà Nội 20 14-09-2020