Loading ...

xây nhà yến bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 10-07-2020 Lượt xem: 5755

Giá: Vui lòng gọi

Nơi rao: Toàn quốc

Người đăng baoquyennhayen Ngày hết hạn 09-08-2020
Tình trạng Mới 100% Hình thức Cần bán
Xây dựng nhà nuôi yến hiện này không còn xa lạ với người dân ở Việt Nam, nhưng để có một căn nhà nuôi yến thành công, người chủ đầu tư phải trang bị cho mình kiến thức về xây dựng nhà nuôi chim yến. Tình hình Tầm Cao Việt vừa qua nhận nhiều cuộc gọi để sửa chữa nhà yến sau một vài năm hoạt động không hiệu quả là rất nhiều, với nhiều nguyên do thất bại như: chủ đầu tư tự làm, chủ đầu tư nhờ kỹ thuật địa phương, nhờ những người nuôi yến trước đây tư vấn, kỹ thuật là anh em bạn bè quen biết,…những kỹ thuật coppy, chắp vá không có chọn lọc hợp lí. Chung quy lại là do chủ đầu tư dùng cách làm nhà yến giá rẻ không thoát khỏi ” kỹ huật ao làng”.
 
Để kéo được nhiều chim về làm tổ, nhà nuôi yến cần phải tạo cảm giác thân thuộc, gần gũi và có các chỉ số nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng,… tương đương với những vách núi ngoài đảo yến ở. Là những người có thời gian tìm hiểu, được đào tạo bài bản cũng như nghiên cứu, gắn bó với nghề lâu năm, các đơn vị này sẽ cung cấp thông tin cơ bản và hữu ích nhất về việc xây dựng và kiến thức nuôi chim yến giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc đầu tư về lĩnh vực này. Trong thời gian qua, xuất hiện không ít các cá nhân tự nhận mình là chuyên gia, lợi dụng kiến thức của những người đầu tư còn hạn chế, họ đứng ra nhận xây nhà nuôi chim yến, với lời quảng cáo sẽ truyền lại bí quyết dụ chim nhưng khi nhận tiền xong họ hết trách nhiệm, để nhà đầu tư đối mặt với khó khăn.
 
Nếu vật cản là cây cối, nhà cửa trong tầm khoảng 5-6m cao, thì bạn phải đưa lỗ cửa chim vào phải cao hơn những vật cản còn lại một cách tương đối (ví dụ làm Chuồng Cu - Tum ) để chim yến không bị cản trở ra vào ảnh hưởng đến đường bay lượn của chim. Nuôi chim yến trong nhà đòi hòi sự kiên nhẫn, để có một nhà yến thành công phải qua nhiều công đoạn, thời gian, khi chim yến đã chịu ở và làm tổ trong nhà của bạn, thì thành công bước đầu đã đến. Thứ hai: Khảo sát thực tế các nhà nuôi yến trước đó của công ty mình lựa chọn xây dựng để xem xét đánh giá hiệu quả của những nhà yến đã được xây dựng trước đó hiệu quả như thế nào, nghe trực tiếp ý kiến khách quan về chất lượng và hiệu quả đầu tư của các chủ đầu tư trước đó. Từ đó chúng ta mới có được cái nhìn tổng quan, đánh giá được năng lực của công ty đó.
 
Đây là bước rất quan trọng, là tiền đề để bước tiếp những bước tiếp theo, nếu vị trí bạn xây dựng mà không có hay quá ít chim yến thì việc bạn thu hút nhiều chim yến về nhà rất khó thực hiện được, đầu tư sẽ thành công cốc.
 
Thông tin liên hệ
Người liên hệ baoquyennhayen
Địa chỉ Đà Nẵng
Email baoquyennhayen@gmail.com
Điện thoại
Liên hệ
Có thể bạn muốn xem
Đặt Tiệc Tại Nhà 24H 2 18-09-2020
Coventry City VS Queens Park Rangers (QPR) - England Championship Match Preview 16 18-09-2020
Giấy A4 Double A 70gsm Giá Rẻ Nhất 2 18-09-2020
Đê La Thành - cửa hàng đồ gỗ uy tín tại Hà Nội 3 18-09-2020
Timo Werner đã ra đi nên Hee-chan được Leipzig 1 18-09-2020
Cách Đặt Cược LMHT Tại Nhà Cái W88 2 18-09-2020
Ebiz - chuyên cung cấp giải pháp công nghệ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả 4 18-09-2020
Mua micro không dây Shure UGX9II ở đâu uy tín? 3 18-09-2020
Hướng dẫn chơi W88 đơn giản nhất 3 18-09-2020
Quản lý mọi hoạt động nhà hàng thông minh hơn với phần mềm POS365 3 18-09-2020