Loading ...

Vai Trò Của SEO đối với doanh Nghiệp

Ngày đăng: 28-03-2020 Lượt xem: 59

Giá: Vui lòng gọi

Nơi rao: Toàn quốc

Người đăng thienllc Ngày hết hạn 27-04-2020
Tình trạng Mới 100% Hình thức Cần bán

Phương thức làm Marketing phổ biến nhất của các doanh nghiệp hiện nay là SEO. Cùng WeHelp đi giải mã những vai trò nổi bật của nó để hiểu rõ hơn điều này nhé!

SEO được biết đến là hình thức phổ biến đang bùng nổ trong thời gian gần đây. SEO đóng một vai trò quan trọng trong các hoạt động, chiến lược phát triển marketing của các cá nhân, doanh nghiệp. Vậy SEO là gì? Lợi ích của SEO đối với sự phát triển của một doanh nghiệp ra sao? Hãy cùng tìm hiểu với công ty SEO ThienLLC ngay nhé!

1. SEO là gì?

SEO (viết tắt của từ Search Engine Optimization) được định nghĩa một cách đơn giản là quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO bao gồm tất cả các phương pháp nhằm xây dựng và nâng cao về thứ hạng của trang web trên kết quả của công cụ tìm kiếm, mà trong đó, công cụ phổ biến nhất là Google.

Nói một cách chính xác, SEO sẽ thực hiện quá trình phân tích các thuật toán của máy tìm kiếm cùng các phương thức hoạt động, đồng thời sử dụng các thủ thuật để nhằm đẩy thứ hạng của website lên top đầu của trang tìm kiếm với một số từ khóa nhất định.

Trong SEO có 2 yếu tố quan trọng nhằm đánh giá thứ hạng các trang web là:

+SEO Onpage

+SEO Offpage

2. Vai trò của SEO

2.1. Lợi ích ngắn hạn

Tiết kiệm chi phí

Với SEO, việc duy nhất bạn phải bỏ ra nhiều đó chính là thời gian, thay vào đó, chi phí trong SEO sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể. Chiến lược Marketing trong SEO thường tiếp cận tới những khách hàng chủ động tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ.

Đặc biệt, thay vì phải tốn quá nhiều tiền cho các hình thức quảng cáo trên google để được hiển thị trên đầu trang tìm kiếm, bạn có thể tự là SEO để nâng cao vị trí website của mình. Một nội dung seo ấn tượng, thu hút sẽ giúp bạn “giữ chân” khách hàng lâu hơn và cung cấp lượng người dùng truy cập chất lượng hơn.

Hiểu về hành vi khách hàng

Với một lượng người dùng truy cập ổn định và chất lượng, SEO sẽ giúp bạn đánh giá được đối tượng cụ thể và hiểu về hành vi của khách hàng thông qua điều này. Rõ ràng, với một lượng truy cập lớn, bạn sẽ biết được người dùng cần gì, muốn gì và đang tìm hiểu gì. Thông qua cách lựa chọn từ khóa, bạn sẽ biết mình cần phải nhắm đến đối tượng cụ thể nào và kiểm soát được đối tượng khách hàng tiềm năng đó.

Việc cung cấp những thông tin tốt cho đối tượng cụ thể giúp tăng tới 70% khả năng họ có thể trở thành khách hàng của bạn trong tương lai.

Tăng lượng truy cập

SEO là công cụ giúp tối ưu hóa và nâng cao thứ hạng các website của bạn trên trang tìm kiếm. Đồng nghĩa với điều đó, khi thử hạng của bạn nằm trong top đầu của các trang tìm kiếm thì việc người dùng lựa chọn truy cập website sẽ tăng. Từ đó làm tăng lượng traffic người dùng và đưa thông tin cần thiết đến với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn.

Đánh giá trải nghiệm người dùng

Trải nghiệm của khách hàng cũng được xem là một công việc mà SEO cần phải tối ưu. Từ những phân tích, nghiên cứu trong SEO, doanh nghiệp có thể cải thiện được những vấn đề tồn tại trên website, giúp cho việc sử dụng và tìm kiếm tại trang web sẽ dễ dàng và thân thiện với người dùng hơn. Từ đó nâng cao trải nghiệm và thu hút các khách hàng.

+ Xem thêm dịch vụ seo Đà Nẵng

+ Liên Hệ Dịch Vụ SEO: https://www.facebook.com/phamthiendata

2.2. Lợi ích dài hạn

Tạo độ tin cậy cho doanh nghiệp

SEO giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đưa thứ hạng của website lên hàng top trên trang tìm kiếm. Có một điều không thể phủ nhận, thứ hạng càng cao, niềm tin càng lớn. Cũng chính bởi vậy, với một trang web luôn hiện trên đầu danh sách sẽ giúp khách hàng tin tưởng tuyệt đối. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp tạo được độ tin cậy trong lòng khách hàng.

Phát triển hình ảnh và tên tuổi thương hiệu

Với SEO, doanh nghiệp không chỉ có khả năng liên tục xuất hiện trên top đầu trang tìm kiếm mà còn hiện hữu ngay trong trí nhớ của khách hàng khi muốn tìm kiếm một vấn đề nào đó. Các doanh nghiệp sẽ trở thành chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực mà khách hàng cần, từ đó xây dựng hình ảnh và phát triển tên tuổi thương hiệu của chính mình.

SEO quả thật rất quan trọng trong chiến lược Marketing dài hạn của các cá nhân, doanh nghiệp. Mong rằng bài viết trên đây của ThienLLC sẽ giúp các bạn hiểu hơn về hình thức này để có phương pháp triển khai hợp lý.

Xem thêm: Công ty SEO tại Vinh

Thông tin liên hệ
Người liên hệ Thien Pham
Địa chỉ K457 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Email thienllc90@gmail.com
Điện thoại
Liên hệ
Có thể bạn muốn xem
Địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu đẹp 2 29-05-2020
Đăng ký gói 12HD90 của MobiFone nhận ưu đãi khủng 1 29-05-2020
Sau dịch Covid-19, mua sắm và thanh toán online đang được nhiều người lựa chọn sử dụng và đây cũng là cơ hội để bạn được hưởng chiết khấu khi thanh toán - nạp tiền trên các nền tảng thanh toán tr 1 29-05-2020
Nâng ngực nội soi có đâu không? Blog chia sẽ 4 29-05-2020
Một số thuật ngữ trong lô đề mà bạn nên biết 3 29-05-2020
Nâng ngực nội soi có an toàn không? Tư vấn từ Bác Sĩ 4 29-05-2020
Hỏi đáp - Ở đâu bác sĩ nâng ngực đẹp? 4 29-05-2020
Góc hỏi đáp - Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp 4 29-05-2020
Bán web games ZUSOC.COM 20 Triệu Cả Codeweb 12 28-05-2020
Nâng ngực nội soi có an toàn không? Giải đáp thắc mắc 8 28-05-2020