Loading ...

Chập cháy điện là gì ? Nguyên nhân và cách xử lí

Ngày đăng: 03-07-2020 Lượt xem: 61

Giá: Vui lòng gọi

Nơi rao: Toàn quốc

Người đăng diennuockhanhtrung Ngày hết hạn 02-08-2020
Tình trạng Mới 100% Hình thức Cần bán

Đối với hầu hết các phần, các mạch điện được thiết kế cho dòng điện thông thường được phép trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Nhiều lần thậm chí có một đánh giá trên bộ ngắt mạch hoặc ổ cắm của bạn để nhắc nhở bạn về những gì nó có thể xử lý.

Tuy nhiên, đôi khi tải đó có thể vượt quá và bộ ngắt mạch của bạn sẽ. Những lý do cho một chuyến đi là rất nhiều và thường được giải quyết bằng cách chỉ cần đến một công cụ ngắt và lật công tắc từ tắt sang bật.

Tuy nhiên, trong trường hợp mạch điện quá tải, chuyến đi đó có thể xảy ra ngay lập tức và liên tục. Nếu bạn bị vấp mạch điện thường xuyên, đây là dấu hiệu của một vấn đề nghiêm trọng. Đây là cách bạn có thể biết nếu các mạch của bạn bị quá tải và bạn có thể làm gì về nó. Với bài viết này, điện nước Khánh Trung sẻ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách xử lí điện chập cháy

Xem ngay dịch vụ sửa điện nước giá rẻ tại đây >> https://diennuockhanhtrung.com/sua-dien-nuoc-da-nang

Làm thế nào để biết nếu mạch bị quá tải

Hiện tượng quá tải là một thuật ngữ chỉ lượng điện chạy qua mạch. Lượng tải mà mạch được thiết kế để xử lý là tổng lượng điện mà mạch được thiết kế để xử lý, có tính đến các thiết bị dự định dành cho mạch đó. Khi bạn có quá nhiều thiết bị cắm vào ổ cắm, mạch điện sẽ ngắt mạch để tránh cho mạch bị quá nóng.

Các giải pháp cho một chuyến đi thường đơn giản, bao gồm:

  • Di chuyển các thiết bị tiêu thụ năng lượng nặng đến các cửa hàng khác để truyền bá bản vẽ hiện tại xung quanh.
  • Tắt các thiết bị không sử dụng để giảm thiểu tải.
  • Kiểm tra xem nếu không có bất kỳ dây lỏng lẻo. Nếu vậy, hãy tắt nguồn cho mạch đó, siết chặt dây và khôi phục nguồn.
  • Nhưng đôi khi, những nỗ lực khắc phục sự cố này sẽ không hoạt động. Nếu không có công việc nào ở trên, bạn có thể xử lý các sự cố như chập cháy điện hoặc chạm đất.

>> Tìm hiểu nguyên nhân khiến điện yếu điều hòa không mát

Chập cháy điện là gì?

Chập điện xảy ra khi một dây nóng (dây có điện áp chạy qua nó) chạm vào một dây nóng khác hoặc dây trung tính. Điện đẩy chính nó (trong trường hợp dây nóng khác) hoặc tia lửa hướng tới không gian trống (trong trường hợp dây trung tính), gây đoản mạch.

Cách khắc phục chập cháy điện

Chập điện được gây ra bởi hệ thống dây điện trong các bức tường và đòi hỏi sự tham gia chuyên nghiệp. Trừ khi bạn là một thợ điện được chứng nhận, chẩn đoán và sửa chữa chập cháy điện là điều mà bạn nên nhờ giúp đỡ. Nếu mạch của bạn ngắn, có thể cần phải tua lại.

Ngắn cũng có thể nằm trong thiết bị bạn đang sử dụng, cũng phải được xử lý với kỹ năng phù hợp. Nếu bạn đang làm việc với một thiết bị bị đoản mạch, cách tốt nhất là liên hệ với nhà cung cấp được chứng nhận các bộ phận thay thế chất lượng để làm việc và thay thế các bộ phận của thiết bị.

Không được giám sát, ngắn sẽ tiếp tục và có thể biến thành một vấn đề nghiêm trọng hơn. Tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ đủ điều kiện như điện nước Khánh Trung để đảm bảo rằng đoạn ngắn được sửa đúng và đúng mã.

Lỗi nối đất là gì ?

Lỗi nối đất là một loại ngắn mạch trong đó dây nóng chạm vào dây nối đất hoặc mặt bên của hộp kim loại có dây nóng (rất giống với trường hợp của dây nóng và dây trung tính khác).

Cách khắc phục lỗi chạm đất

Quá trình khắc phục lỗi chạm đất cũng giống như ngắn mạch. Nếu bạn nghĩ rằng bạn bị đoản mạch hoặc lỗi chạm đất, chúng tôi có thể giúp bạn.

Mạch quá tải là một vấn đề phổ biến và thường có thể dễ dàng khắc phục bằng cách quản lý số lượng thiết bị được sử dụng trên mỗi mạch. Tuy nhiên, nếu vấn đề vẫn còn, hãy gọi cho một người phục vụ chuyên nghiệp. Liên hệ với Truyền thông điện nước Khánh Trung để nói thêm về các mạch quá tải và cách chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn sửa chữa và thay thế mạch của bạn. Tìm hiểu thêm >> https://www.reddit.com/user/diennuockhanhtrung/comments/hb9zc5

Thông tin liên hệ
Người liên hệ Nguyễn Văn Hiển
Địa chỉ 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng
Email dienuockhanhtrung@gmail.com
Điện thoại
Liên hệ
Có thể bạn muốn xem
Bảo trì PCCC 7 08-08-2020
Thật không thể tin nỗi: dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại Bắc Giang lại dễ đến thế 8 08-08-2020
Kinh doanh F&B- Đinh nghĩa và giải pháp quản lý bán hàng. 8 08-08-2020
BaliQQ 13 08-08-2020
Những lưu ý khi chọn thiết kế giao diện website? 12 07-08-2020
Dịch thuật tiếng nhật bản tại Bắc Giang: dịch công chứng, chuyên ngành với chuyên gia 11 07-08-2020
Thanh toán online, ở nhà tránh dịch nhận chiết khấu 5% từ MobiFone 8 07-08-2020
Chuyển phát nhanh quốc tế Fedex – Sải Cánh Express 7 07-08-2020
Tuyển đại lý vé máy bay tại Bến Tre 16 06-08-2020
Tinh trùng vón cục có tự khỏi không 12 06-08-2020