Cổng thông tin điện tử trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Đăk Nông
Loading ...

Thông báo kết quả trả lời kiến nghị của Công ty TNHH năng lượng Mặt Trời Việt

03-11-2016 | 09:40

Ngày 28/10/2016, UBND tỉnh Đắk Nông ban hành Công văn số 5625/UBND-CNXD, về việc xử lý một số kiến nghị của Công ty TNHH năng lượng Mặt Trời Việt, theo đó:

Thông báo kết quả trả lời kiến nghị của Công ty TNHH nông lâm nghiệp Vinh Lộc Phát

26-07-2016 | 09:29

Doanh nghiệp xin chủ trương khảo sát chi tiết vị trí lập dự án đầu tư trồng rừng tại tiểu khu 1313 do Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Quảng Đức quản lý.

Thông báo kết quả trả lời kiến nghị của Công ty TNHH đầu tư nông lâm nghiệp Việt Nhật

26-07-2016 | 09:28

Doanh nghiệp xin chủ trương đầu tư dự án trồng rừng và quản lý bảo vệ rừng

Thông báo kết quả trả lời kiến nghị của HTX Nông Lâm nghiệp Nam Hà

10-06-2016 | 10:20

Đề nghị cho Công ty được thuê đất tại Khu Công nghiệp Tâm Thắng để HTX xây dựng văn phòng giao dịch và làm vườn ươm giống cây dược liệu để phục vụ sản xuất kinh doanh của HTX với giá ưu đãi.

Thông báo kết quả trả lời kiến nghị của Công ty TNHH DV XNK Dâu tằm tơ Đắk Nông.

10-06-2016 | 10:19

Công ty đang gặp khó khăn trong việc thực hiện các thủ tục thụ hưởng các chính sách ưu đãi đầu tư liên quan đến miễn giảm tiền chuyển mục đích sử dụng đất để xây dựng nhà máy chế biến dâu tằm tơ.

Thông báo kết quả trả lời kiến nghị của Công ty cổ phần năng lượng Tân Việt Đức.

10-06-2016 | 10:18

Dự án thủy điện Đắk Buk So 1 địa điểm xây dựng dự án tại xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức xã Trường Xuân, huyện Đắk Song, dự kiến đến tháng 12 năm 2017 phát điện hòa và đường điện Quốc gia. Đến nay, Công ty đã hoàn thành thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật, đường giao thông, đường vận hành tới nhà máy. Xây dựng đường tải điện 22kv được 10km còn lại 2km, đo vẽ lại địa hình, địa chính toàn diện tích 195,92ha để làm giải thửa áp giá đền bù được chính xác. Kính đề nghị UBND tỉnh Đắk Nông và các Sở, Ban, ngành xem xét cấp giấy phép xây dựng cho dự án thủy điện Đắk Búk So 1. Để Công ty chúng tôi thực hiện thủ tục tiếp theo và tiến hành khởi công dự án. Công ty chúng tôi cam kết khi giải phóng mặt bằng đến đâu sẽ xây dựng dự án đến đó, cho phù hợp với quá trình đền bù, đồng thời để bảo đảm tiến độ thi công của dự án.

Thông báo kết quả trả lời kiến nghị của Công ty TNHH MTV cà phê Đắk Nông.

10-06-2016 | 10:18

Môi trường xã hội không thuận lợi cho quá trình tổ chức sản xuất kinh doanh; các vụ việc lấn chiếm đất đai của doanh nghiệp; làm nhà trái phép trên đất sản xuất của doanh nghiệp (20 vụ); tự ý hủy hoại tài sản của doanh nghiệp (15 vụ chặt phá vườn cây cà phê, cây che bóng chắn gió) tuy đã được báo cáo nhiều lần cho chính quyền địa phương và cơ quan công an song chậm được giải quyết.

Thông báo kết quả trả lời kiến nghị của Công ty cổ phần chế biến Nông Sản Việt

10-06-2016 | 10:17

Hiện nay trong khu vực thực hiện dự án của Công ty, tình hình xâm canh, lấn chiếm đất rừng đang có những diễn biến hết sức phức tạp, chủ yếu là người dân ở Đăk Wer huyện Đăk R’lấp, Đăk N’Drung huyện Đăk Song, Đăk R’tíh huyện Tuy Đức và một số thuộc thị xã Gia Nghĩa tập trung tại khoảnh 4,5,6,7,8 tiểu khu 1698, diện tích tranh chấp khoảng trên 200 ha. Khu vực trên nằm trong diện tích quy hoạch quản lý bảo vệ rừng của Công ty. Các hộ dân ồ ạt vào phá rừng, lấn chiếm đất rừng, theo kết quả xác minh của đoàn liên ngành thì hiện nay tại tiểu khu 1698 thuộc lâm phận Công ty quản lý có 98 hộ dân đang xâm canh lấn chiếm trên 86,2 ha; trong đó người dân huyện Đăk R’Lấp là 56 hộ, Tuy Đức 19 hộ, Đăk Song 17 hộ, Gia nghĩa 05 hộ. Công ty đã tăng cường công tác quản lý bảo vệ khu vực trên, đồng thời tuyên truyền vận động các hộ dân không được vào để xâm canh. Có thời điểm các hộ dân nêu trên đi làm với số lượng đông và chống trả lại lực lượng quản lý bảo vệ rừng. Công ty đã nhiều lần phải nhờ sự hỗ trợ can thiệp của lực lượng của các cơ quan chức năng.

Tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho Công ty TNHH Nông nghiệp MJ Việt Nam

24-10-2014 | 14:42

(ipcdaknong.com.vn) - Trong khuôn khổ chương trình làm việc giữa chính quyền địa phương với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp, vừa qua, Đoàn công tác số 03 do Đồng chí Nguyễn Đức Luyện - Phó chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn, cùng lãnh đạo một số Sở, ngành, địa phương đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Nông nghiệp MJ Việt Nam. Sau khi lắng nghe Lãnh đạo Công ty báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh, tiến độ triển khai thực hiện dự án, những khó khăn, vướng mắc và đề xuất, kiến nghị, Đồng chí Nguyễn Đức Luyện - Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn công tác đã chỉ đạo hướng tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, kiến nghị đề xuất của Công ty như sau:

Tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho Công ty Cổ phần phân bón thương mại Phú Thịnh

24-10-2014 | 10:27

(ipcdaknong.com.vn) – Trong buổi làm việc giữa Đoàn công tác số 3 của tỉnh do Đồng chí Nguyễn Đức Luyện - Phó chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn, cùng lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương với Công ty Cổ phần phân bón thương mại Phú Thịnh, Lãnh đạo Công ty đã báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh, những khó khăn, vướng mắc và đề xuất, kiến nghị của Công ty với chính quyền Tỉnh, Đồng chí Nguyễn Đức Luyện - Phó chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng đoàn công tác đã chỉ đạo hướng tháo gỡ khó khăn, vướng mắc và giải quyết kiến nghị, đề xuất của Công ty như sau:

Giải quyết khó khăn, vướng mắc cho Công ty TNHH MTV vận tải khách Quốc Long

24-10-2014 | 10:22

(Ipcdaknong.com.vn) Vừa qua, UBND tỉnh Đắk Nông đã có văn bản về việc xử lý các khó khăn, vướng mắc cho Công ty TNHH MTV vận tải khách Quốc Long

Tháo gỡ vướng mắc, khó khăn Công ty Cổ phần sản xuất chế biến Nông Sản Việt

23-10-2014 | 15:07

(Ipcdaknong.com.vn) - Vừa qua, Đoàn công tác số 03 do Đồng chí Nguyễn Đức Luyện - Phó chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn, cùng lãnh đạo một số Sở, ngành, địa phương có buổi làm việc với Công ty Cổ phần sản xuất chế biến Nông Sản Việt để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho Doanh nghiệp. Sau khi lắng nghe lãnh đạo Công ty báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh; tiến độ triển khai thực hiện, những khó khăn, vướng mắc và đề xuất, kiến nghị, Đồng chí Nguyễn Đức Luyện - Phó chủ tịch UBND tỉnh, trưởng đoàn đã chỉ đạo hướng tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của Công ty như sau:

Thông tin doanh nghiệp