Loading ...

Trung tâm Xúc tiến đầu tư tổ chức Lớp tập huấn Khởi sự doanh nghiệp và Quản trị kinh doanh.

Ngày đăng:23-07-2019 | 08:23:07
Từ ngày 18/7 đến 20/7/2019, tại Trường Cao đẳng cộng đồng, Trung tâm Xúc tiến đầu tư (Sở Kế hoạch và Đầu tư) đã phối hợp với Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức lớp tập huấn Khởi sự doanh nghiệp và Quản trị kinh doanh. Lớp tập huấn thu hút sự tham gia của hơn 50 học viên là các lãnh đạo đến từ các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp nhỏ và vừa, hợp tác xã, kinh tế cá thể trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Trong thời gian diễn ra tập huấn, các học viên được trang bị những kiến thức về: lập kế hoạch, phát triển ý tưởng kinh doanh, nghiên cứu và phân tích thị trường, tổ chức quản lí nhân sự, tổ chức vận hành doanh nghiệp; Kỹ năng, kiến thức thành lập doanh nghiệp...Qua đó, các học viên được nâng cao kiến thức năng lực lãnh đạo, quản trị trong việc phát triển kinh doanh, định vị lợi thế cạnh tranh, phân tích lựa chọn, định vị phát triển thị trường; Khai thác tiềm năng, phát triển ý tưởng kinh doanh, nâng cao kỹ năng khởi sự doanh nghiệp và Quản trị kinh doanh, kỹ năng khởi nghiệp, vận dụng sáng tạo lợi thế của địa phương để phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng. Đồng thời, Lớp tập huấn còn tạo điều kiện để các học viên trao đổi, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm về những giải pháp thiết thực nhằm khắc phục khó khăn, vướng mắc trong quản trị kinh doanh, thúc đẩy tinh thần sáng tạo, hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp, xây dựng đội ngũ doanh nhân tương lai.

Lớp tập huấn khởi sự doanh nghiệp và Quản trị kinh doanh diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng được đánh giá là chương trình có ý nghĩa thiết thực và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Trần Dung

 

(Nguồn:)
Viết phản hồi
Mã xác nhận:
Thông tin doanh nghiệp