Loading ...

Nâng cao kỹ năng thuyết trình cho các thí sinh lọt vào vòng chung khảo cuộc thi Khởi nghiệp

Ngày đăng:03-09-2019 | 10:38:29
Vừa qua, Ban Tổ chức cuộc thi Khởi nghiệp tỉnh Đắk Nông đã phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tổ chức Chương trình hỗ trợ thí sinh lọt vào vòng chung khảo cuộc thi Khởi nghiệp tỉnh Đắk Nông lần thứ 1 năm 2019 tại Trung tâm Xúc tiến đầu tư (Sở Kế hoạch và Đầu tư).

Theo đó, hơn 25 thí sinh lọt vào vòng chung khảo cuộc thi Khởi nghiệp tỉnh Đắk Nông lần thứ 1 năm 2019 được thực hành, rèn luyện kỹ năng thuyết trình, phản biện, giải quyết tình huống đối với các đề án tham gia. Qua đó, Ban tổ chức đã đánh giá cao nội dung ý tưởng và tình thần khởi nghiệp của các thí sinh, đồng thời góp ý kiến và hướng dẫn các kỹ năng thuyết trình, cách thức diễn đạt, trình bày nội dung, bố cục đề án…

Ban tổ chức cũng cam kết sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ để các thí sinh hoàn thiện các đề án khởi nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi để ươm mầm, phát triển các đề án này trong tương lai. Đồng thời, Hiệp hội doanh nghiệp sẽ phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư đề xuất, tham mưu cấp có thẩm quyền thành lập Câu lạc bộ Khởi nghiệp nhằm tạo sân chơi cho Startup giao lưu, học hỏi, tìm kiếm đối tác,….

Đây là Chương trình cần thiết, được tổ chức sau Hội nghị tập huấn kỹ năng thuyết trình và hoàn thiện các Đề án dự thi được tổ chức ngày 21-22/8/2019 nhằm giúp các thí sinh tự tin bước vào chung khảo Cuộc thi khởi nghiệp tỉnh Đắk Nông, dự kiến được diễn ra vào trung tuần tháng 9/2019.

Văn Trần

 

(Nguồn:)
Viết phản hồi
Mã xác nhận:
Thông tin doanh nghiệp