Loading ...

Đắk Nông tham gia Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 15 năm 2019.

Ngày đăng:17-04-2019 | 08:43:47
(ipcdaknong.com.vn) Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 15 năm 2019 được diễn ra từ ngày 11/4 đến ngày 14/4/2019 tại Khu B công viên 23/9, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày hội năm nay có chủ đề “Vui hè 2019”, thu hút gần 90 gian hàng đến từ 37 tỉnh, thành trong cả nước, các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, nhà hàng, các hãng vận chuyển, hãng hàng không trong và ngoài nước; các cơ sở đào tạo nghiệp vụ du lịch; đại diện các doanh nghiệp du lịch nước ngoài tại TP. Hồ Chí Minh…Đây là sự kiện hằng năm nhằm kích cầu du lịch trong dịp hè; tạo điều kiện cho các địa phương và doanh nghiệp tiếp cận, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới đến du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là thị trường du lịch tại TPHCM.

Du khách tham quan gian hàng tỉnh Đắk Nông tại Ngày hội du lịch TP. Hồ Chí Minh năm 2019

Tham gia Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 15 năm 2019, Trung tâm Xúc tiến đầu tư (Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đắk Nông) đã tổ chức gian hàng chung của tỉnh quảng bá văn hóa, lịch sử, con người và du lịch địa phương đến với đông đảo du khách trong và ngoài nước. Gian hàng được thiết kế, xây dựng với nội dung, hình ảnh chủ đạo là Công viên địa chất Đắk Nông đã tạo được điểm nhấn đặc sắc góp phần giới thiệu, quảng bá đến du khách các điểm du lịch nằm trong hệ thống Công viên địa chất Đắk Nông. Cũng thông qua gian hàng, Trung tâm đã giới thiệu, cung cấp nhiều ấn phẩm, bản đồ, đĩa CD, tập gấp, poster giới thiệu về tiềm năng du lịch, các điểm du lịch hấp dẫn và danh mục các dự án kêu gọi đầu tư của tỉnh; thông tin các dịch vụ nhà hàng, khách sạn; tổ chức tư vấn, hỗ trợ thông tin cho du khách, các doanh nghiệp lữ hành. Ngoài ra, trưng bày, giới thiệu một số sản vật của địa phương như bơ 034, cà phê, mắc ca, hạt tiêu, hạt sachi, đông trùng hạ thảo...;

Trong thời gian diễn ra sự kiện, gian hàng Đắk Nông đã thu hút nhiều du khách, doanh nghiệp kinh doanh du lịch, các nhà đầu tư, trong và ngoài nước đến, tìm hiểu thông tin về vùng đất, văn hóa và tài nguyên du lịch của Đăk Nông, trong đó có nhiều doanh nghiệp lữ hành lớn trong nước muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư, hợp tác phát triển du lịch tại tỉnh Đắk Nông. Đây là một trong những hoạt động tạo tiền đề thực hiện các hoạt động xúc tiến đầu tư, đẩy mạnh phát triển du lịch Đắk Nông trong thời gian tới.

Tin: Mai Trang, Ảnh: Thanh Hạnh

 

 

(Nguồn:)
Viết phản hồi
Mã xác nhận:
Thông tin doanh nghiệp